เมโสรวมดาวสำหรับผู้กังวลเรื่องสิว ผิวหมองคล้ำ และรอยสิว
All mesotherapy for Acne prone skin


LORCIGA Whitening & Rejuvenation Shineline

สวัสดีค่ะทุกท่าน 🧜‍♂️🧜‍♂️ ในช่วงที่ยากลำบากแบบนี้ทางคอสเมทไลน์ก็ขอเป็นกำลังใจให้เจ้าของธุรกิจทุกท่าน เจ้าของคลินิก หรือทุกๆท่านที่เข้ามาอ่านแล้วเจอโพสนี้ด้วยนะค้า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นขอให้เปลี่ยนไปในทางที่ดีนะค้า ทุกคนสู้ๆนะค้า วันนี้ทางคอสเมทไลน์ก็จะมาแชร์ ผลิตภัณฑ์ขายดี ที่เกี่ยวกับเรื่องสิว ทั้งคนที่มีสิวง่าย สิวอักเสบปะทุอยุ่ หรือสิวหายแล้วแต่ทิ้งร่องรอยแผลเป็นไว้ก็ตาม เราจะมาเสนอ 5 ตัวขายดี ที่จัดการสิว หรือบรรเทาอาการสิวได้ดีเลยนะคะวันนี้🧜‍♂️💠 ใบหน้าเต่งตึงถึง 3 เท่า

💠 1. อันดับหนึ่งจะไม่พูดถึงก็ไม่ได้นั้นคือ Guna made . ✅คือการใช้ศาตร์แห่ง Homeopathy.  ในการบำบัดปัญหาผิว คืนสมดุลให้ผิวนั่นเองค่ะ ใครที่อยากศึกษาต่อ เราได้ลงรายละเอียดไว้ใน www.cosmateline.com โดยคร่าวๆคือ Samuel Hahnemann เป็นผู้คิดค้นศาตร์นี้ขึ้นมา และใช้กันมาจนถึงปัจจุบันนั่นเอง 

    " Homeopathy is a system of alternative medicine that was developed in the late 1800’s by Samuel Hahnemann. It is the second largest system of medicine in the world and has been around for more than 200 years. The law of similars or “like cures like” is applied in homeopathy which means that any substance which can cause symptoms in a healthy individual can also cure those very symptoms in a sick patient when it is prescribed as a homeopathic remedy."

💠 2. Dermaheal HA Skin rejuvenating. ✅ตัวนี้ ประกอบด้วยสารออกฤทธิ์ มากกว่า 57 ชนิดที่ประกอบไปด้วย วิตามินและแร่ธาตุพร้อมทั้ง Peptide   และ. Growh factor ซึ่งตัวนี้จะช่วยเยียวยาผิว เร่งการสมานแผลและทำให้ริ้วรอย รอยสิวต่างจางไว พร้อมสภาพผิวโดยรวมดูใสขึ้นค่า ซึ่งเราได้กล่าวไปบ้างแล้วในคอนเท้นก่อนๆหน้านี้ทุกท่านสามารถหาอ่านได้ในหน้าเพจของเราเลยค่ะ 💠 คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว

💠3.  Dermacare . ✅ตัวนี้โด่งดังในเรื่องช่วยลดหลุมสิว ด้วยเทคนิคการผลักวิตามินเข้าผิวของแพทย์ด้วยแล้วจะช่วยให้เห็นผลชัดเจนมากขึ่น ส่วนผสมหลักคือ HA 2 % และ PDRN 2% พร้อมทั้งวินามินต่างๆอีกกว่า 10 ชนิด  แล่วยังมี Co Q10 และ collagen อีกด้วยค่า  ใช้เป็นประจำทุกสัปดาห์สามารถเห็นผลชัดได้ในสามสัดาห์เลยค่ะ

💠4. 🌿Dermadics meso acne . ✅ มีส่วนประกอบของ leanolic Acid + NDGA Acid + Fleischer’s Willowherb + Oenothein A B + Phenolic Acids (Gallic + Ellagic) + Bioflavonoids (Quercitrin + Myricitrin) และ Zinc คือแอดมินจะสรุปให้หลักๆคือตัวนี้ จะใช้ได้ดีในผิวผู้ชาย หรือผู้หญิงที่ผลิตน้ำมันออกมามาก เพราะตัวนี้จะช่วยลดความมัน ทั้งยังช่วยลดเชื้อสิวอย่างเห็นผล ทั้งนี้ยังช่วยลดการอักเสบของสิว ลดรอยแดงอย่าง. Visible มากๆค่ะ แต่ถ้าใครอยากลดหลุมสิว ลองตัวนี้คือ Dermadics ลดหลุมสิว

 💠5.  🌿Mezo celeb . ✅ตัวนี้น้องใหม่ มาแรงจากญี่ปุ่น ชนะหลายๆที่ โดยตัวชูคือ. Reishi mushroom ซึ่งโดนเด่นเรื่องลดการอักเสบ  ทั้งยังมีวิตามินแร่ธาตุรวมมากมาย ช่วยลดรอยดำจากสิว เพื่อให้ใบหน้าดูกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วยและยังเป็นเมโสหน้าใส หน้าฉ่ำชุ่มชื่น เด้ง ดีท็อก ผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มความชุ้มชื่น ล้ำลึกด้วยนะคะ 

🌟 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 🌟

☎️ 081-7139864

🆔 Line ID : https://lin.ee/FjiIUs7

📍 Page : Cosmateline , Cosmateline Thailand

▶️ Website: https://www.cosmateline.com/

เมโสรวมดาวสำหรับผู้กังวลเรื่องสิว ผิวหมองคล้ำ และรอยสิว
Administrator 3 June, 2021
Share this post
Archive
Sign in to leave a comment
Dermaheal HSR
เมโสรักษาหลุมสิว เติมเต็มร่องลึก พร้อม GF หลากหลายชนิด